Vé hạng bét vào xem trận tranh tài Super Bowl năm nay 2023 lên đến $5,710

New York: Trong trận tranh tài diễn ra vào ngày chúa nhật 29 tháng 1, đội cầu Kansas City Chiefs đã hạ đội cầu Cincinnati Bengals với tỷ số 23-20 để đoạt chức vô địch tiểu vùng AFC, và sẽ vào tranh cúp vô địch Super Bowl với đội cầu vô địch tiểu vùng NFC là đội cầu Philadelphia Eagles.
Cuộc tranh cúp Super Bowl năm nay sẽ là cuộc tranh tài sôi động và gây nhiều chú ý, vì cả hai đội cầu vào được vòng chung kết đều là những đội cầu xuất sắc: đội Eagles từng đoạt cúp vô địch năm 2018, trong khi đội Chiefs đoạt cúp Super Bowl năm 2020.
Việc đánh cá các đội cầu thể thao cũng đã được chấp thuận, và những tay ham mê đen đỏ cũng như ham mê thể thao, có thể bỏ tiền đánh cá trên mạng.
Trận tranh cúp vô địch năm nay sẽ diễn ra vào ngày chúa nhật 12 tháng 2 và tại cầu trường State Farms ở thành phố Glendale, tiểu bang Arizona.
Cầu trường State Farms có đến tối đa là 78,600 chỗ ngồi, gồm cả số người mua vé nhưng ..phải đứng.
Số vé đã được bán hết trước ngày tranh tài và những người muốn xem, sẽ phải mua lại vé chợ đen. vé vào cửa được rao bán trên mạng TickPick không rẻ: vé hạng bét ngồi tuốt trên đỉnh cầu trường, mà nhìn xuống chỉ thấy hình các cầu thủ nhỏ li ti, được bán với giá $5,710 một vé.
Trong khi giá vé ngồi hạng nhất, ngay cạnh sân cỏ đã được bán với giá $37,000 một cặp hai vé.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email