THỜI BÁO YOUTUBE CHANNEL

THỜI BÁO FACEBOOK FEED

[fts_facebook type=page id=782588971801053 access_token=EAAP9hArvboQBANmSjcMMLTa9jUq3UgZCfomZAdjl6d7jr2RT7LKFEpoKlos7AAXA0PvrSaE527PGkIckkE4TPqAqyUTMinJDpxTwBpKd7TrzAPABoPUNvwYXlOyRGouasZBYsOM5ePwP4BZBhaxCJZBDZBPN5E2hiTVBKZBLoJGt31p1SdSWzIDnRdcZA9nVlhQZD posts=6 height=500px description=no posts_displayed=page_only]

COVID-19

FOLLOW THỜI BÁO

THỜI BÁO RADIO

ADVERTISEMENTS

OnDemandViet

Xem phim thuyết minh Việt ngữ miễn phí

RSS Error: A feed could not be found at `https://www.ondemandviet.com/vi/category/trending-now.rss`. This does not appear to be a valid RSS or Atom feed.

TỬ VI - TÌM BẠN

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 15 âm lịch hay ngày Tân Mão…

ENGLISH

PHỤ NỮ

Tự làm mặt nạ ngủ giúp da căng mịn

Buổi tối chính là thời điểm lý tưởng để chăm sóc da bởi da không chịu sự tác động của tia UV như ban ngày. Việc đắp…

GIẢI TRÍ

Châu Kiệt Luân muốn là nhà lãnh đạo văn hóa

Theo South China Morning Post, sức hút của Châu Kiệt Luân là “vô tiền khoáng hậu”. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ…

Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm.

North York, Ontario: Mùa Giáng Sinh đã về với những hân hoan chào đón  ngày Chúa xuống trần  cứu độ thế gian đã diễn ra ở khắp nơi.

Từ 16 năm nay, cứ vào mùa Lễ, là  hàng đêm có  hàng trăm người lũ lượt kéo đến  một tư gia  trong  vùng North  York của thành phố Toronto, để chiêm ngưỡng  một  cảnh huy hoàng của một đêm Giáng Sinh với hàng chục ngàn bóng đèn và  những trang trí  như  cảnh  Chúa sinh ra trong hang lừa máng cỏ, hình những snowmen, những cây thông, và hàng loạt những thông điệp làm bằng những bóng đèn ca ngợi ngày Lễ.

Hầu như mọi góc cạnh của căn nhà số 165 Benjamin Boake Trail đều có những bóng đèn, hình những ngôi sao chiếu sáng từ trời xuống.

Căn nhà ở số 165 Benjamin  Boake Trail của hai ông bà  Amatore và Pat De Sario.

Theo lời bà Pat DeSario thì trong 16 năm qua, bắt đầu  từ tháng 9 là hai ông bà đã bỏ công chăng đèn kết hoa cho căn nhà. Bà Pat cũng cho biết nhiều người tưởng là họ mướn người giăng đèn nhưng thật ra đều là công trình của hai người và mỗi năm họ đã bỏ ra hàng trăm giờ để trang trí cho ngôi nhà trong mùa Lễ.

Bà Pat cũng cho biết là hàng năm hai ông bà qua Hoa Kỳ nghỉ hè, đều mua thêm những trang trí cho căn nhà, khiến căn nhà càng ngày càng có thêm những cảnh của mùa Noel.

Hai ông bà DeSario có một đứa con gái  bị bệnh tiểu đường loại 1, và được điều trị ở bệnh viện nhi đồng , Hospital for Sick Children ở Toronto, nên họ đã   dùng việc trang trí căn nhà để quyên tiền cho bệnh viện nhi đồng.

Trước căn nhà , họ để một hộp để khách đến thăm có thể bỏ tiền tham gia việc thiện.

Theo bản tin dán trong bảng trước nhà thì trong năm  ngoái 2016, số tiền mà họ quyên được cho  bệnh viện nhi đồng là  $16,592. Trong 16 năm qua, tổng số tiền mà gia đình DeSario quyên được cho bệnh viện nhi đồng Toronto lên đến trên 160 ngàn dollars.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email