Vinh danh Thiên Chúa trên trời…

Tháng chạp lại về và mùa Giáng Sinh lại tới!
Trong nhiều tuần trước, người ta đã chuẩn bị đón một mùa Giáng Sinh ấm cúng, với sự xum họp của những người thân trong gia đình, cũng như những cuộc gặp gỡ bạn bè với một nhóm nhỏ..
Tuy nhiên với sự lan truyền nhanh chóng của loài covid biến thể omicron, những hy vọng có một mùa Lễ trong tình thương gia đình và những niềm vui gặp lại bạn bè đã không còn nữa.
Với số người lây nhiễm covid gia tăng trên toàn thế giới và ở Canada, chính quyền các tỉnh bang xiết chặt thêm những giới hạn, nỗ lực gia tăng những chương trình chủng ngừa covid cho trẻ em và nhất là chủng ngừa mũi bổ sung.
Bắt đầu từ ngày 4 tháng giêng năm tới, tất cả cư dân trên 18 tuổi ở tỉnh bang Ontario, và đã chủng ngừa covid hoàn toàn, sẽ được ghi tên xin chủng ngừa mũi bổ sung.
Chúng ta cũng còn một chút hy vọng là còn hai tuần nữa mới đến ngày Giáng Sinh, và các biện pháp ngăn ngừa sự lan tràn của loài covid biến thể của chính quyền các cấp, sẽ thành công?
Nếu không thì mùa Giáng Sinh năm nay cũng sẽ là một mùa Giáng Sinh ảm đạm như năm ngoái.
Trong những thành kính đón mùa Giáng Sinh năm nay, chúng tôi xin kính chúc quý độc giả của Thời Báo Newspaper, của báo Rạng Đông, của Thời Báo Media và quý thính giả của Thời Báo Radio, một mùa Giáng Sinh an bình và một năm mới với những niềm hy vọng sẽ tươi sáng hơn.

Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email