Vinh quy bái tổ & Ngày Truyền thống lần thứ 23 Hội Văn Hóa Khoa Học

Hôm Chủ nhật 11/8, tại nhà hàng Kim Sơn đại lộ Saì gòn (Bellaire) Hội Văn Hóa Khoa Học (VASC) đã tổ chức Ngày Truyền thống lần thứ 23 với mục đích biểu dương thành tích xuất sắc của các thủ khoa , á khoa người Mỹ gốc Việt với sự hiện diện của các Quản trị viên khu học chánh, các giới chức dân cử, thành viên Hội đồng thành phố, các giới chức Quận hạt, đại diện Quốc Hội, đại diện các tập đoàn địa phương và những người đã hỗ trợ liên tục chương trình này suốt hai mươi mấy năm qua.
Chương trình cũng nhằm khích lệ tinh thần học tập của các thế hệ trẻ người Mỹ gốc Việt trong khu vực Greater Houston. Những bạn trẻ đã được trao giải trong những năm qua tình nguyện đồng chủ trì chương trình này.
Năm 2019 có 20 Thủ khoa,15 Á khoa người Mỹ gốc Việt.
VASC được thành lập vào năm 1990 tại Houston TX, có các thành viên trên khắp nước Hoa Kỳ và Canada với các cơ sở tại Dallas, Fort Worth, Austin, San Diago, Minnesota,Washington DC, Toronto và Vancouver. Hội khuyến khích sự hợp tác đa thế hệ, đa văn hóa bằng cách tăng cường sự tham gia của các công dân người Mỹ gốc Việt vào dòng chính.
Bạch Cúc

Xem thêm

Nhận báo giá qua email