Vladimir Putin bị bệnh ung thư và Parkinson’s

London: Theo những nguồn tin tình báo tiết lộ trong hôm thứ ba ngày 1 tháng 11, thì Vladimir Putin đang bị bệnh Parkinson’s và ung thư tuyến tụy tạng ( pancreatic cancer).
Theo tin của đài truyền hình Nga độc lập , The Telegram Channel General SVR thì sức khỏe của người lãnh tụ 70 tuổi của nước Nga, đang ở trong tình trạng suy sụp với bệnh ung thư tụy tạng và bệnh Parkinson’s.
Trong các cuộc họp gần đây, người ta thấy Putin ho nhiều lần và giới chức thân cận của điện Cẩm Linh lo ngại là bệnh tình của Putin sẽ được trưng bày cho công chúng?
Cũng có những dấu hiệu cho thấy là sức khỏe của người lãnh tụ 70 tuổi này đang trên đà suy sụp?
Cũng theo đài truyền hình SVR thì Putin có thể còn bị thêm bệnh ung thư tiền liệt tuyến ( prostate cancer). Đài truyền hình SVR cũng tiết lộ trong mấy tháng qua, Putin đã sụt ký 18 cân Anh.
Trong khi đó trên chiến trường, quân Nga đang bị thua ở cả hai mặt trận Kharkiv và Kherson và đang ở vào tình trạng cố thủ.
Hiện quân Nga cũng thiếu quân dụng, vũ khí và đạn dược cung cấp cho chiến trường và đã phải mua thêm vũ khí từ Ba Tư.
Theo tin của bộ quốc phòng Mỹ thì Ba Tư đã bán cho Nga hàng loạt những vũ khí như các máy bay không người lái và dự định cung cấp cho Nga hàng ngàn những hỏa tiễn địa địa ( surface to surface missiles).
Theo giới chức của quân lực Ukraine thì họ chưa có vũ khí nào có thể ngăn chận những cuộc tấn công bằng hỏa tiễnm địa địa, và có thể Hoa Kỳ và các quốc gia đồng minh sẽ phải cung cấp thêm cho quân lực Ukraine những loại vũ khí tối tân khác?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email