Vợ chồng Harry có thể kiếm cả triệu đô khi làm diễn giả

Các chuyên gia truyền thông cho rằng vợ chồng Harry và Meghan có thể kiếm đến một triệu Mỹ kim khi làm diễn giả trong một sự kiện của JP Morgan tuần trước.
Ronn Torossian, giám đốc điều hành Công ty Quan hệ công chúng 5W có trụ sở ở New York, Mỹ, nhận định Harry và Meghan có thể kiếm được từ 500.000 – 1 triệu Mỹ kim khi dự sự kiện của JP Morgan, một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới, tổ chức ở khách sạn South Beach, thành phố Miami, Florida, Mỹ hôm 6/2.
Đây là lần đầu tiên vợ chồng Công tước xứ Sussex xuất hiện tại một sự kiện sau khi rút khỏi hoàng gia. Tại đây, Harry có bài phát biểu về sức khỏe tinh thần và chia sẻ cách đối phó với những áp lực trong cuộc sống. Harry nói rằng mình từng phải điều trị tâm lý 7 năm sau khi Công nương Diana qua đời.
Torossian cho biết: “Mọi người tưởng tượng xem, riêng việc họ bay từ Canada đến Miami, ở khách sạn, trang điểm và làm tóc, chi phí đã khoảng từ 100.000 – 250.000 Mỹ kim”. Ông nói thêm rằng ngay cả khi vợ chồng Harry được trả hơn một triệu Mỹ kim thì “cũng không ngạc nhiên”.
Trong khi đó Simon Huck, cũng là giám đốc một công ty PR, bạn của gia đình Kardashians, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, dự đoán rằng riêng Meghan, 38 tuổi, có thể kiếm được 100 triệu Mỹ kim trong năm nay.
Sự kiện của JP Morgan mà vợ chồng Harry tham dự hồi tuần trước ở Miami được xem là hội nghị thượng đỉnh trong giới đầu tư, quy tụ một dàn sao và nhà kinh doanh nổi tiếng như Bob Kraft, Alex Rodriguez và Magic Johnson. Tại sự kiện, Meghan chỉ nói ngắn gọn về tình yêu của cô dành cho chồng, sau đó giới thiệu Công tước xứ Sussex.
Harry cũng chia sẻ rằng việc rời hoàng gia Anh là một quyết định khó khăn, nhưng anh và Meghan không hối hận về quyết định này vì muốn bảo vệ gia đình của mình.
Dù không còn mang danh hiệu “Hoàng tử và Công nương”, Harry và Meghan vẫn là Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex khi bắt đầu cuộc sống mới ở Anh và Bắc Mỹ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email