Vợ bị chê béo, tài tử Pierce Brosnan phản ứng

Tài tử Pierce Brosnan (69 tuổi) một lần nữa lại thể hiện mình là người chồng hoàn hảo, khi ông có cách đáp trả ngắn gọn mà ngọt lịm, khiến vợ của ông – bà Keely Shaye Smith (58 tuổi) – phải cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tài tử của nhiều tập phim Điệp viên James Bond – Pierce Brosnan – đã gắn bó 22 năm trong hôn nhân với người vợ thứ hai – bà Keely Shaye Smith. Trên mạng xã hội, bà Keely vẫn thường là mục tiêu bị nhắm tới của những lời chê bai, miệt thị ngoại hình đầy ác ý. Một số cư dân mạng không ngừng đưa ra những bình luận gây tổn thương về cân nặng và vóc dáng của bà Keely.

Dù vậy, vợ chồng bà vẫn thường lựa chọn cách ngó lơ những lời bình luận ác ý trên mạng, bởi họ muốn hướng tới cách sống vui vẻ, tích cực. Tuy nhiên, vẫn có những tình huống khó xử xảy ra mà vợ chồng tài tử Pierce Brosnan không thể tránh hết được.

Chẳng hạn mới đây, trong một cuộc gặp gỡ, một người bạn thân lâu năm của họ đã đề nghị dành tặng cho bà Keely một ca phẫu thuật có tác dụng giúp giảm cân.

Đây có thể là một lời đề nghị chân thành, nhưng cũng là một lời đề nghị có thể gây nên tổn thương rất lớn đối với một người phụ nữ. Rất có thể bà Keely đã lựa chọn sống vui vẻ, tích cực với những gì mình đang có, thay vì phải nỗ lực thay đổi bản thân để phù hợp với những chuẩn mực mà nhiều người chạy theo.

Một người có mặt trong cuộc gặp này đã chia sẻ lại với tờ tin tức The Mirror (Anh) rằng nam tài tử Pierce Brosnan đã có một màn trả lời ngắn gọn nhưng vô cùng ngọt ngào giúp hóa giải tình huống, tài tử Pierce Brosnan nói: “Tôi yêu từng đường cong của cô ấy. Cô ấy đã là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt tôi rồi”.

Đối với một số nhận định tiêu cực trên mạng xã hội nhắm vào ngoại hình, diện mạo của vợ ông, tài tử Pierce Brosnan luôn nhấn mạnh rằng bà Keely chính là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới” trong mắt ông.

Pierce Brosnan từng trả lời: “Trước đây, tôi đã yêu cô ấy vì con người thật của cô ấy, không phải chỉ bởi cô ấy xinh đẹp, còn giờ đây, tôi lại càng yêu cô ấy hơn, bởi cô ấy chính là mẹ của các con tôi. Tôi tự hào về cô ấy và luôn nỗ lực để mình xứng đáng với tình yêu của cô ấy”.

Tài tử Pierce Brosnan gặp bà Keely lần đầu tại một bữa tiệc hồi năm 1994, khi ấy, người vợ đầu của ông – bà Cassandra Harris – đã qua đời được 3 năm.

Trong cuộc gặp gỡ, ông Pierce và bà Keely nhanh chóng dành thiện cảm cho nhau, mọi chuyện tiến triển tốt đẹp và họ sớm trở thành một đôi trước khi quyết định chính thức tổ chức hôn lễ vào năm 2001. Hai người có hai con chung là Dylan (25 tuổi) và Paris (21 tuổi).

Xem thêm

Nhận báo giá qua email