Vợ chồng Meghan Markle đến Mỹ sinh sống

Thông tin từ People, vợ chồng Hoàng tử Harry đã rời thành phố Vancouver, Canada để đến Mỹ sinh sống. Gia đình cựu Hoàng tử Anh sẽ chuyển đến Los Angeles, quê hương của Markle để làm việc.
Trước đó, gia đình cựu công tước xứ Sussex ra quyết định sẽ sinh sống tại Canada khi tuyên bố từ bỏ tước vị hoàng gia. Một nguồn tin của tờ People khẳng định Meghan cảm thấy an toàn và vui vẻ hơn khi được sống tại quê nhà, được mẹ yểm trợ công việc, chăm sóc con trai Archie.
Quyết định này của Meghan Markle được cho là “kế hoạch có tính toán”, chuẩn bị mọi phương án sẵn sàng trở lại làng giải trí. Nữ diễn viên người Mỹ quay lại cách trang điểm đậm, sắc sảo, khác hẳn thời còn là thành viên của Hoàng gia Anh.
Tại sự kiện Lễ hội âm nhạc Mountbatten diễn ra ở Hội trường Hoàng gia Albert tối 7/3, cô được ví như ngôi sao Hollywood.
Những động thái gần đây của Markle, cùng những thông tin trước đó được báo chí phản ánh càng khẳng định Markle nhớ nghề và có thể sẽ quay lại sự nghiệp diễn viên.
Kể từ ngày trở thành nàng dâu của Hoàng gia Anh, Meghan Markle liên tục bị truyền thông lên án. Markle vướng nhiều tin đồn xích mích với chị dâu, nạt nộ nhân viên trong cung điện, vung tiền mua sắm…
Riêng trong năm đầu về làm dâu hoàng gia, Công nương xứ Sussex bị cho là đã tiêu khoảng 545.000 Mỹ kim để sắm quần áo, gấp 6 lần chị dâu Kate Middleton.
Vợ chồng Harry cũng đã làm xong những nhiệm vụ cuối cùng với tư cách công tước xứ Sussex. Bắt đầu từ ngày 31/3, họ chính thức trở thành thường dân, không liên quan đến hoàng gia.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email