Võ sĩ Đạt Nguyễn giữ vững chức vô địch BKFC hạng gà

Lakeland, Florida: Trong cuộc tranh tài diễn ra vào tối hôm thứ sáu ngày 5 tháng 2, võ sĩ Đạt Nguyễn đã hạ võ sĩ Johny Bedford, để giữ vững chức vô địch hạng gà ( battamweight) của môn võ đánh bằng tay không ( bare-knuckle) của hiệp hội BKFC.
Cuộc tranh tài diễn ra trong vòng 5 hiệp và kết quả là phần thắng về võ sĩ Đạt Nguyễn với điểm số của 3 trọng tài là 48-47, 48-47 và 49-46.
Sau khi thắng trận, võ sĩ Đạt Nguyễn nói là đối thủ của anh ta, võ sĩ John Bedford, từng là cựu võ sĩ môn võ tự do UFC, là một địch thủ rất đáng ngại.
Thành tích của võ sĩ John Beford trong môn tranh tài không đeo găng là 5 trận thắng và trong số này có 3 trận thắng đo ván, và chưa có trận nào thua.
Thành tích của võ sĩ Đạt Nguyễn, 38 tuổi trong môn quyền anh không đeo găng là 2 trận thắng và 1 trận thắng đo ván, cũng như chưa thua trận nào.
Trong cuộc tranh tài võ sĩ Bedford thường tấn công địch thủ trước, nhưng võ sĩ Đạt Nguyễn sau khi thủ thế, đã tung ra những cú đấm liên hoàn, khiến võ sĩ Bedford phải lui về thế thủ.
Võ sĩ Đạt Nguyễn, nguyên quán ở thành phố Biên Hòa, Việt Nam, nhưng đã di dân qua sinh sống và tập luyện ở thành phố Vero Beach, tiểu bang Florida.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email