Vụ giết người tại khách sạn trung tâm thành phố

Chi cuộc cảnh sát RCMP Kamloops đang điều tra vụ giết người đầu tiên trong năm ở thành phố Lục địa, sau khi một người đàn ông được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn vào tối thứ Bảy vừa qua.

Lúc 7:50 tối, cảnh sát được gọi đến khách sạn Howard Johnson trên đường Columbia Street, đối diện với tòa án Kamloops, sau khi có phát súng. Khi họ đến nơi, một người đàn ông được tìm thấy đã chết trong một phòng khách sạn. Cảnh sát tin rằng đây là một vụ nổ súng có chủ đích liên quan đến việc buôn bán ma túy bất hợp pháp và không có mối lo ngại về an toàn ngay lập tức cho công chúng.

Đơn vị Tội phạm Nghiêm trọng đang điều tra với sự giúp đỡ của các nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết không có vụ bắt giữ nào được thực hiện liên quan đến vụ xả súng. Cảnh sátv viên Crystal Evelyn của Chi cuộc RCMP Kamloops nói “Cuộc điều tra vẫn đang trong giai đoạn đầu. RCMP đang yêu cầu bất kỳ ai có thể có thông tin liên quan đến vụ nổ súng gọi cho Biệt đội Kamloops RCMP theo số 250-828-3000 hoặc Đội ngăn chặn tội phạm.

Evelyn nói “Bất kỳ thông tin nào, bạn biết đấy, có thể họ đã nghe thấy âm thanh ở khu vực đó, có thể họ đã nhìn thấy điều gì đó hơi bất thường ngay cả trong khoảng thời gian đó.”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email