Vụ ly dị ồn ào của Johnny Depp và Amber Heard lên phim

Phim tài liệu có tên “Johnny vs Amber” gồm 2 tập giúp khán giả có góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn ồn ào của Johnny Depp và Amber Heard.

Theo tạp chí People ngày 20/11, Discovery thông báo họ sẽ sản xuất series phim tài liệu (docuseries) về đổ vỡ hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard cũng như cuộc chiến pháp lý dai dẳng sau đó của hai ngôi sao. Bộ phim tài liệu sẽ cho thấy những góc nhìn khác nhau giữa Johhny Depp và Amber Heard với một tập được dựng dựa trên góc nhìn của Depp, trong khi tập còn lại sẽ xoay quanh suy nghĩ của nữ diễn viên Heard.

Được sản xuất bởi công ty Optomen, đại diện của Discovery cho biết: “Tập phim về Johnny Depp sẽ mô tả cách anh nhận ra bản thân kết hôn với một kẻ nói dối siêu phàm, làm mọi cách để bảo vệ hình ảnh của cô. Về phía Amber Heard, người đẹp về chung nhà với người đàn ông trong mộng của mình chỉ để chứng kiến anh biến thành một con quái vật hung bạo sử dụng chất kích thích”. 

“Johnny vs Amber” bao gồm lời khai từ luật sư của cả hai ngôi sao và những người thân thiết với họ cũng như các đoạn video và bản ghi âm do chính cặp vợ chồng cũ ghi lại.

Biên kịch gia Nick Hornby cho biết: “Thông qua các đoạn băng, video gia đình và tin nhắn được chiếu tại tòa án, ‘Johnny vs Amber’ mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc, hiếm có về một cuộc hôn nhân sai lầm dẫn đến hậu quả nặng nề, đồng thời hiểu rõ hơn về bạo lực gia đình”.

Sự việc bắt đầu hồi năm 2016 khi Amber Heard đệ đơn ly hôn Johhny Depp, cho biết nam tài tữ bạo hành cô. Tài tử sinh năm 1963 sau đó phủ nhận tất cả các cáo buộc và đền bù cho vợ cũ 7 triệu Mỹ kim. Không dừng lại ở đó, Johnny Depp kiện Heard tội phỉ báng vì bài báo Amber Heard viết cho Washington Post vào năm 2018 về việc hồi phục tâm lý sau bạo lực gia đình. Johnny Depp cũng kiện tờ The Sun của Anh sau khi tờ báo này gọi anh là “kẻ đánh vợ”. 

Thua kiện The Sun hồi tháng 11/2020, Johnny Depp đồng ý rời vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong loạt phim ‘Fantastic Beasts’. Hiện tại cuộc chiến pháp lý của cả hai vẫn chưa ngã ngũ với việc tài tử kỳ cựu tố vợ cũ không quyên góp tiền bồi thường ly hôn cho các tổ chức từ thiện như trước đó cô từng cam kết. “Johnny vs Amber” sẽ được phát trên Discovery+ vào cuối năm nay.

Tin tức khác...