Vũ thoát y ở đám tang, đám cưới

Bắc Kinh ( tin tổng hợp): Các giới chức thẩm quyền Trung Quốc đang tìm cách ngăn chặn tình trạng nhiều gia đình ở vùng nông thôn thường thuê vũ công thoát y đến biểu diễn tại đám tang nhằm thu hút khách đến viếng.
Theo tờ Hoàn Cầu thời báo, Bộ Văn hóa Trung Quốc vừa thông báo sẽ tăng cường đối phó với tình trạng vũ thoát y cũng như những màn trình diễn “thô tục và khiêu dâm” tại các đám tang và tiệc tùng ở các tỉnh Hà Nam, An Huy, Giang Tô và Hà Bắc.

Truyền thông Trung Quốc mô tả không khí trở nên “phấn khích, đầy tiếng cười, huýt sáo, vỗ tay và chửi thề” mỗi khi có vũ nữ thoát y tại các đám tang. Những khán giả luôn được nhắc nhở không chụp ảnh mỗi khi các người đẹp tiến đến và có những động tác thô tục với cánh đàn ông.
Tại Trung Quốc, việc thuê dịch vụ giải trí tại các đám tang là tập tục lâu đời ở vùng nông thôn vì nhiều người quan niệm việc có đông khách đến viếng là sự tôn kính với người đã mất.

Trung Quốc sẽ dẹp nạn thuê vũ nữ thoát y ở đám tang Tuy nhiên, nhiều gia đình thích thể hiện bằng cách chi gấp nhiều lần số tiền thu nhập của cả năm để thuê diễn viên, ca sĩ và gần đây nhất là vũ công thoát y đến để biểu diễn. Việc thuê vũ công thoát y cũng xuất hiện tại các đám cưới.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email