Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại từ 15/1 với hai tập “WandaVision”

Mini-series xoay quanh cuộc sống lứa đôi của hai siêu anh hùng Scarlett Witch – Vision sẽ mở màn Giai đoạn IV (Phase IV) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Loạt phim “WandaVision” phát sóng trên Disney+ từ ngày 15/1 là phát súng đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trên lĩnh vực truyền hình. Loạt phim mang xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany). 

Tác phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra giai đoạn mới cho MCU khi vũ trụ siêu anh hùng phát triển song song trên cả hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Disney thông báo họ sẽ đưa hai tập đầu của “WandaVision” lên sóng cùng lúc trên Disney+ vào ngày 15/1.

Sau đó, mini-series sẽ lên sóng định kỳ vào mỗi thứ sáu hàng tuần. Tập ba dự trù ra mắt vào 22/1. Không lâu trước đây, Disney+ công bố “WandaVision” kéo dài 9 tập. Theo đó, loạt phim dự trù kết thúc trong tháng 3. 

Sau khi “WandaVision” khép lại, mini-series tiếp theo của MCU lên sóng là “The Falcon and the Winter Soldier”. Nếu kế hoạch suôn sẻ, người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của Marvel Studios sẽ được thưởng thức nội dung mới đến từ MCU liên tục và xuyên suốt năm 2021.

Trên màn ảnh rộng, “Black Widow” là tác phẩm đầu tiên thuộc Giai đoạn IV của MCU. Phim được đặt lịch ra mắt từ 7/5, tức muộn hơn khoảng một năm so với dự trù ban đầu. Tác phẩm cũng chấm dứt khoảng thời gian gần hai năm vắng bóng của MCU trên màn ảnh rộng kể từ “Spider-Man: Far from Home” (2019).

Ban đầu, series “The Falcon and the Winter Soldier” là tác phẩm dự trù sẽ mở đầu vũ trụ siêu anh hùng Marvel trên màn ảnh nhỏ từ tháng 10/2020. Tuy nhiên, kế hoạch bất thành do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Không chỉ mở đầu Giai đoạn IV của MCU, nội dung “WandaVision” được cho là sẽ kết nối trực tiếp tới các sự kiện trong hai phim điện ảnh đang được Marvel Studios thực thiện là “Doctor Strange and the Multiverse of Madness” và “Spider-Man 3”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email