Vùng Peel: Chưa đầy 6 tháng, hơn 500 người lái xe nguy hiểm bị phạt

Hôm thứ Ba 11/10, cảnh sát cho biết hơn 500 cáo buộc lái xe nguy hiểm (đua xe, chạy quá tốc độ) đã được đưa ra ở vùng Peel trong năm tháng qua.

Thực thi dự án loại bỏ các hoạt động đua xe trên đường phố ở mọi nơi ERASE (Eliminating Racing Activities on Streets Everywhere) và dự án Noisemaker, trong khoảng thời gian từ ngày 1/5 đến ngày 1/10, cảnh sát công lộ đã nhắm vào các điểm nóng với những người cầm lái có hành vi lái xe nguy hiểm.

Các giới chức cảnh sát cho biết có tới 556 cáo buộc lái xe nguy hiểm đã được đưa ra cùng với 132 cáo buộc xe không có bộ giảm thanh hay không đúng chuẩn.

“Chúng tôi nhắc nhở công chúng rằng đua xe trên đường phố là bất hợp pháp và gây nguy hiểm cho mọi người trên đường. Để bảo đảm an toàn trên đường phố, cảnh sát vùng Peel sẽ không khoan nhượng với các hành vi lái xe nguy hiểm và các hoạt động đua xe trên đường phố”. “Các cảnh sát của chúng tôi luôn theo dõi 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.”

Mục tiêu của cả hai dự án nói trên là loại bỏ việc lái xe nguy hiểm trên đường và nhắm vào các xe có hệ thống xả đã được sửa đổi hoặc quá lớn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email