Vượt Despacito, Baby Shark trở thành MV nhiều “view” nhất thế giới

“Baby Shark” nhanh chóng vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đứng đầu thế giới với số “view” hơn 7 tỉ.

Được biết, Despacito vẫn luôn là ca khúc hàng đầu thế giới, nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, với lượng “view” không ngừng tăng liên tục. Nhờ giai điệu Latin pop và urban music lôi cuốn cùng với giọng hát ấn tượng của Luis Fonsi và Daddy Yankee, ca khúc này thống trị làng nhạc thế giới và làm mưa làm gió từ năm 2017 – ngay sau khi ra mắt vài tháng. 

Tuy nhiên, số “view” của Despacito chững lại trong năm 2020 và “Baby Shark” nhanh chóng soán ngôi thứ hạng này. “Baby Shark” là video nhạc thiếu nhi được công chúng vô cùng yêu thích. Ra mắt năm 2015, hiện vẫn chưa rõ tác giả gốc của “Baby Shark” là ai, nhưng bài hát này đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu sau khi được thu âm bởi ca sĩ 10 tuổi người Mỹ gốc Hàn, Hope Segoine. 

Ca khúc ngắn gọn trong 1 phút 21 giây, xoay quanh một gia đình cá mập và cuộc săn bắt vui vẻ dưới nước. Mang đến màu sắc vui tươi, nhí nhảnh, giai điệu bắt tai nên ca khúc đã thu hút hàng triệu thiếu nhi. Ngay khi ra mắt, các câu hát “baby shark, doo doo doo doo doo doo” trở thành hiệu ứng bùng nổ trên mạng xã hội, đặc biệt đối với các gia đình có em bé.

Ngay sau khi MV này lên ngôi trên mạng xã hội Youtube, nhiều khán giả bày ủng hộ, liên tục tạo thêm “view”. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả chia sẻ: “Tôi đã đợi ngày này từ lâu”; ”Xứng đáng quá”, “Tôi cho con mình nghe hàng ngày mà không biết chán”,…  

Xem thêm

Nhận báo giá qua email