Warner Bros lập nhà hàng Người Dơi tại Anh

Warner Bros loan báo thành lập một nhà hàng theo chủ đề Batman, sẽ khai trương tại London vào mùa xuân năm nay, ngày chính xác chưa được công bố.
Theo Forbes, nhà hàng sẽ được gọi là Park Row, theo tên của một khu vực trong thành phố Gotham nơi có nhiều nhân vật chống lại Batman. Nhà hàng trải rộng trên 18.000 feet vuông và mang đến trải nghiệm “giống như một buổi trình diễn có ăn tối hơn là một chuyến đi đến một nhà hàng thông thường”.
Du khách đi vào Park Row thông qua một hang dơi (Batcave), và từ đó, họ sẽ có lựa chọn 3 quán bar và 5 trải nghiệm ăn uống, tất cả đều có chủ đề khác nhau. Ví dụ, Pennyworth sẽ cung cấp các bữa ăn truyền thống của Anh; Thành phố Gotham Cổ sẽ phục vụ sushi; Khu lớn nhất sẽ là Iceberg Lounge, để nhắc đến nhân vật phản diện Penguin.
Các món ăn được hứa hẹn là “đủ siêu thực để vượt qua cuộc kiểm duyệt trong thế giới lập dị của Người Dơi”. Nhưng các món ăn ở đó chắc không thể có giá “bình dân”. Theo Forbes, giá trung bình mỗi người bắt đầu ở mức 58 Mỹ kim, mặc dù tại khu đắt nhất của Park Row – Rạp Monarch – giá trung bình là 155 Mỹ kim mỗi người.
Rõ ràng Warner Bros đang hy vọng tạo ra một trải nghiệm ăn uống không giống bất cứ nơi nào khác. Đối với những người từ lâu đã muốn đến thăm thành phố Gotham, đây có vẻ là cơ hội tuyệt hảo.
T.L
(Theo ScreenRant)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email