Xa Lộ 610 sẽ bị đóng lại vào cuối tuần khi đến giao điểm với Xa lộ I-69

Những tài xế phải sử dụng Xa lộ Cầu Vòng ở phía Tây (Loop 610 West) thường xuyên gặp cảnh kẹt xe giờ đây sẽ còn phải gặp thêm nhiều cảnh nhức đầu hơn nữa khi các nhân viên sửa chữa kiều lộ sẽ phải đóng Xa lộ này vào các ngày cuối tuần, ít nhất là trong 4 tuần lễ sắp tới.

Thông tin của Bộ Giao Thông Texas cho biết dự án tân trang các đoạn giao điểm giữa hai Xa lộ 610 và I-69, vốn đã được xem như là giao điểm kẹt xe nhất trên toàn tiểu bang Texas, đang tiến đến giai đoạn quan trọng để nâng các tấm đà lớn để nâng đỡ các nền lót đường cho các điểm chuyển giao hoặc cầu nối hai xa lộ, và do đó họ cần phải đóng lại toàn bộ các làn xe trên xa lộ trong 3 ngày cuối tuần để thực hiện công tác to lớn này.
Bắt đầu từ 9 giờ tối thứ Sáu cho đến 5 giờ sáng thứ Hai, đoạn đường Xa lộ 610 khi chạy đến gần giao điểm của Xa lộ I-69 sẽ bị đóng lại ở cả hai chiều, trừ khi tình hình thời tiết thay đổi lớn.
Những ai lái xe trên Xa lộ 610 đi về hướng bắc sẽ phải lấy lối ra ở đường Westpark rồi chạy dọc theo đường phụ cho đến đường Richmond trước khi chạy vào trong xa lộ trở lại.
Những ai lái xe trên Xa lộ 610 đi về hướng nam sẽ phải chuyển hướng sang Xa lộ I-69, rồi lấy lối ra ở đường Chimney Rock và quay vòng chữ U để trở về hướng bắc của Xa lộ I-69 và sau đó chuyển sang phải để chạy vào Xa lộ 610.
Dự án này, với kinh phí khoảng 259 triệu Mỹ-kim, sẽ kéo dài trong 6 năm dài và được dự tính sẽ hoàn tất vào năm 2023. Từ đây đến lúc đó, sẽ còn có nhiều lúc các nhân viên sửa chữa sẽ phải đóng toàn bộ hoặc một số các làn xe quanh vùng này vào nhiều thời điểm khác nhau, khiến cho các tài xế có lúc phải nhức đầu và tốn kém thêm nhiều thời gian vì kẹt xe.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email