Xả súng bên ngoài quán bar, 10 người bị thương

Năm phụ nữ và năm người đàn ông bị thương sau vụ vừa chạy xe vừa xả súng vào thứ Bảy vừa qua tại quán bar ở thành phố Trenton, New Jersey. Cảnh sát được thông báo về tiếng súng nổ vào khoảng 0 giờ 25 sáng. Khi đến hiện trường, họ tìm thấy một số nạn nhân bên trong và xung quanh quán rượu Ramoneros Liquor and Bar.

Phát ngôn viên cảnh sát, Đại úy Stephen Varn cho biết mười người bị thương đã được chuyển đến các bệnh viện địa phương. Ông cho biết thêm rằng một nạn nhân bị thương nặng phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp ở bụng.

Thị trưởng Reed Gusciora nói với NJ.com rằng tay súng lái xe và xả súng vào những người tập trung bên ngoài quán bar. Ủy viên hội đồng Jerell Blakeley nói: “Kiểu tấn công này không bình thường nhưng đang trở nên phổ biến”.

Thị trưởng Reed Gusciora cho biết vụ nổ súng “rất có thể” liên quan đến các băng đảng, với nhiều vũ khí và tay súng liên quan.

Đây là lần thứ hai nhiều người bị thương do bạo lực súng đạn ở Trenton, trong vòng chưa đầy một năm sau khi gần 30 người bị thương vì vụ xả súng tại Lễ hội Nghệ thuật Art All Night vào tháng 8/2018.

Nhận báo giá qua email