Xác định người phụ nữ bị bắn trong xe ở Surrey

Các nhà điều tra án mạng đã xác định được người phụ nữ 29 tuổi bị bắn trong xe của cô một tuần trước, và gia đình nạn nhân đang hy vọng công chúng có thêm thông tin.

Lisa Ellie Marie Baines, thường được gọi là Ellie, được tìm thấy vào Thứ Năm tuần trước lúc 5:34 sáng với vết thương do đạn bắn trong một con hẻm gần 137 Street và 75A Avenue.

Nhóm Điều tra Án mạng Tích hợp cho biết đây là một vụ việc riêng lẻ và không liên quan đến “hoạt động ma túy hay băng đảng”. Sau đó cô đã chết vì vết thương trí mạng.

Trung sĩ Frank Jang của Nhóm Điều tra Án mạng Tích hợp (IHIT) nói: “Cuộc điều tra đang tiến triển nhanh chóng và chúng tôi đang trên đường xây dựng một vụ án mạnh mẽ. Chúng tôi đã nói chuyện với nhiều bạn bè và gia đình của Ellie, nhưng chúng tôi cũng biết rằng có thể có ai đó mà chúng tôi chưa nói chuyện có thể có thông tin về các hoạt động gần đây của cô ấy. Chúng tôi kêu gọi người đó hãy ra mặt.”

Heidi Baines, mẹ của Ellie, cho biết trong một tuyên bố rằng gia đình rất sốc khi biết tin cô qua đời. Bà viết: “Đó không phải là cách chúng tôi muốn tưởng nhớ đến con gái chúng tôi.”

Ellie đang lái xe về sau khi được lọc thận vào buổi sáng hôm đó; cô được trị liệu như vậy ba lần một tuần vì bị Hội chứng thận hư.

Bà Heidi viết: “Con gái của chúng tôi không bao giờ để cuộc sống khiến cô ấy thất vọng. Trong suốt thời gian bị bệnh, cô ấy đã cố gắng nhận được chứng chỉ nhân viên sức khỏe tâm thần từ Trường Cao đẳng Stenberg.”

Mẹ của Ellie nhớ lại những kỳ nghỉ của họ và nói rằng con gái bà là một “người mẹ đáng tự hào” của Kobe, một con chó lai Shitzu-Terrier.

Bà Heidi viết: “Đây chỉ là một bức ảnh chụp nhanh của con gái chúng tôi. Nếu ai đó biết cô ấy hoặc làm việc với cô ấy và có thể chia sẻ bất kỳ thông tin nào, dù chỉ là một điều nhỏ, vui lòng chia sẻ nó với cảnh sát để chúng tôi có thể đưa con tôi vào yên nghỉ với một số câu trả lời thỏa đáng.”

Bất kỳ ai có thông tin về những gì đã xảy ra được yêu cầu liên lạc với IHIT theo số 1.877.551.IHIT (4448), hoặc gửi email cho IHIT theo địa chỉ ihitinfo@rcmp-grc.gc.ca. Để báo cáo ẩn danh, hãy liên hệ với Crime Stoppers theo số 1.800.222.TIPS (8477).

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email