Xe buýt Mississauga miễn phí cho trẻ em, vé cao niên $1/ngày

Côn ty vận chuyển công cộng MiWay vừa công bố chương trình thí điểm kéo dài một năm dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi và người cao niên từ 65 tuổi trở lên. Kể từ ngày 1 tháng 5, trẻ em có thẻ Presto hợp lệ sẽ có thể đi xe buýt MiWay miễn phí, còn các cao niên có quyền trả giá vé cả ngày là 1 đồng.
Theo thông cáo báo chí của Thành phố Mississauga, chương trình thử nghiệm này nhằm khuyến khích lượng hành khách MiWay, gần đây đã trở lại mức trước đại dịch.
Để sử dụng các chương trình thử nghiệm này, hành khách phải có thẻ Presto. Người cao niên có thể sử dụng thẻ Presto hoặc trả tiền mặt $1.
Hành khách có thể mua và nạp tiền vào thẻ Presto tại các trạm xe ngầm TTC, trạm xe buýt GO, trung tâm cộng đồng Mississauga, một số tiệm Shoppers Drug Mart và City Centre Transit Terminal ở Mississauga.
Ngoài ra, MiWay đang tăng cường chương trình khách hàng thân thiết Presto, với chương trình hành khách được đi xe miễn phí một chuyến sau khi đi 11 chuyến đi trong một tuần.
Một số loại vé MiWay sẽ tăng bắt đầu từ ngày 1/5. Giá vé Presto người lớn sẽ tăng 10 xu, lên $3,20 và giá vé Presto thanh niên sẽ tăng lên $2,45.
Ở Toronto, trẻ em từ 0-12 tuổi được đi xe TTC miễn phí. Tuy nhiên, giá vé ngày của cao niên tới $13,50.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email