Xem phim kinh dị suốt 24 tiếng sẽ nhận được 1.000 Mỹ kim

Người yêu phim kinh dị sẽ có cơ hội nhận được 1.000 Mỹ kim tiền mặt với điều kiện phải xem phim kinh dị trong suốt 24 tiếng không nghỉ trong ngày Halloween (31/10).

Một kênh truyền hình cáp kết hợp với một nhà mạng Internet tại Mỹ đã quyết định sẽ tổ chức một cuộc thi, trong đó, một người thắng giải sẽ được nhận 1.000 Mỹ kim để xem phim kinh dị trong suốt 24 tiếng không nghỉ trong ngày Halloween (31/10).

Người thắng giải sẽ được lựa chọn xem những bộ phim kinh dị yêu thích trên dịch vụ phim trực tuyến mà họ mong muốn. Giải thưởng bên cạnh tiền mặt còn có những phiếu mua hàng do một số thương hiệu tài trợ, chủ yếu là các loại đồ ăn, nước uống, để giúp người thắng giải có thể duy trì sự tỉnh táo xem phim kinh dị trong suốt… 24 giờ.

Những người yêu phim kinh dị tại Mỹ có thể ghi tên tham gia cuộc thi này cho tới ngày 19/10. Điều kiện tham gia là họ phải nộp một bài viết khoảng 100 từ để giải thích lý do tại sao họ thấy mình là ứng viên phù hợp nhất.

Thực tế, nhiệm vụ xem phim cũng không đơn giản, bởi người thắng giải phải xem phim kinh dị trong suốt 24 giờ liên tiếp mà không được ngừng lại quá lâu vì bất cứ lý do gì, cũng không được phép ngủ trong quãng thời gian xem phim.

Trong quá trình 24 tiếng xem phim, người được lựa chọn cũng phải thường xuyên đăng tải cập nhật trên tài khoản mạng xã hội cá nhân về trải nghiệm mà họ đang có, về những cuốn phim mà họ đang xem.

Người tham gia cuộc thi này cũng phải từ 18 tuổi trở lên. Trong năm 2020, đã có nhiều cuộc thi tương tự được các kênh truyền hình, các nhà mạng, các dịch vụ chiếu phim trực tuyến tổ chức ra, mục đích là để thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông – công chúng và cũng để theo dõi, nghiên cứu hành vi của người sử dụng dịch vụ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email